Mời tham dự "Hội thảo Giáo dục và Học bổng EduCanada"

Với sự đa dạng về văn hóa, chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải, cùng với chính sách nhập cư cởi mở, trong những năm gần đây, Canada nổi lên như một điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ có mong muốn trải nghiệm môi trường giáo dục đại học ở nước ngoài.

Nhằm chia sẻ về môi trường giáo dục đại học tại Canada, cũng như giới thiệu các chương trình học bổng toàn phần của chính phủ nước này, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (ISME-NEU) tổ chức "Hội thảo Giáo dục và Học bổng EduCanada" dành cho các chương trình đại học và sau đại học.
  • Thời gian: 15h00, thứ Sáu, 30/3/2018
  • Địa điểm: Phòng 1005, Tầng 10, Tòa nhà A2, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội
  • Đối tượng tham dự: Những người đã tốt nghiệp ĐH hoặc đang là sinh viên ĐH có nhu cầu học đại học hoặc sau đại học tại Canada hoặc chương trình của Canada tại Việt Nam
  • Link đăng ký: https://goo.gl/forms/SjHv0cfDVpTCmCyd2