Trang chủ      Email      Sơ đồ site      Liên hệ 

 

                                                                                           TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
                                                                                                  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
              NATIONAL ECONOMICS UNIVERSITY - INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT & ECONOMICS

Giới thiệu
Đại học
Sau đại học
Nghiên cứu Khoa học
Tuyển sinh
Tài nguyên
Du học
Lời chào mừng  |  Giới thiệu về Viện ĐTQT  |  Cơ cấu tổ chức & đội ngũ cán bộ  |  Giới thiệu về Trường ĐHKTQD
Thông báo

Khóa học One-day course về Entrepreneurial Design Thinking

smallLargeLarger

KHÓA ĐÀO TẠO: TƯ DUY THIẾT KẾ CHO KINH DOANH VÀ KHỞI NGHIỆP

Tư duy thiết kế là một công cụ giúp cho các nhà quản lý và các doanh nhân khởi nghiệp tìm kiếm những ý tưởng và lập dự án kinh doanh, ý tưởng phát triển các sản phẩm mới hoặc tạo ra các sản phẩm mẫu, ý tưởng và tạo ra các mô hình kinh doanh mới, thay đổi cấu trúc hiện tại hay cải tiến văn hóa sáng tạo trong tổ chức và những ý tưởng thắp lên ngọn lửa đam mê làm giàu bằng con đường kinh doanh...

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ĐH Koblenz Landau, CHLB Đức tổ chức khóa đào tạo về “Tư duy thiết kế trong kinh doanh và khởi nghiệp” nhằm trang bị cho các nhà quản trị công cụ quản lý hiệu quả đó.

Trân trọng kính mời các nhà quản trị đăng ký tham dự:

· Giảng viên: GS. André Schneider, Chuyên gia trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo của Trường ĐH Koblenz Landau, CHLB Đức trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Anh. Có giảng viên Việt Nam hỗ trợ.


· Đối tượng tham dự: Các nhà quản lý hoặc có triển vọng trở thành các nhà quản lý trong các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế xã hội; các nhà quản lý trẻ và các sinh viên mới tốt nghiệp có tinh thần doanh nhân và ước vọng làm chủ doanh nghiệp; Các ứng viên có nhu cầu học thạc sĩ về quản trị công nghệ và đổi mới sáng tạo.


· Thời gian đào tạo: Ngày 15/3/2018 (Sáng: 09h00-12h00 & Chiều: 13h30-16h30)


· Địa điểm: Phòng 501, Tầng 5, Giảng đường D2, ĐHKTQD


· Lệ phí tham gia: 500.000VND (Có thể nộp tại P302, Tầng 3, Nhà 6, ĐHKTQD hoặc nộp trực tiếp tại phòng học, trước khi khóa học bắt đầu)


· Chứng nhận tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học do hai đối tác đồng ký.


· Liên hệ đăng ký: Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU, Viện Đào tạo Quốc tế, ĐHKTQD, Đường Trần Đại Nghĩa, HN. Hotline: 0968102106 hoặc info.imd@isneu.org hoặc đăng ký qua đường Link: https://goo.gl/forms/SxAuPpIxymQsZOet1


Số lượt đọc:  98  -  Cập nhật lần cuối:  06/03/2018 04:56:07 PM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Đối tác
Tổng lượt truy cập: 11.011.208