Thông báo  |  Kết quả học tập  |  Hoạt động ngoại khóa  |  Tin tuyển dụng  |  Bản tin nội bộ Safari
Hoạt động ngoại khóa

Thông báo tham gia Tuần lễ Trải nghiệm Quân trường (Boot Camp) 2016 _ Chương trình Cử nhân Quốc tế

____________________

Số: 99/TB - ĐTQT

_________________

Hà nội ngày 30 tháng 11 năm 2016

V/v: Tổ chức Tuần lễ “Trải nghiệm quân trường”

của sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU)

Tuần lễ “trải nghiệm quân trường” (Boot Camp) là hoạt động thường niên của Chương trình Cử nhân quốc tế (IBD@NEU) dành cho sinh viên đã kết thúc giai đoạn 1 - giai đoạn tiếng Anh của chương trình.

1. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu: Tạo cho sinh viên có môi trường để rèn luyện tính kỷ luật, tính kiên định theo đuổi mục tiêu và các kỹ năng sống khác để tạo đà cho bước chuyển tiếp lên giai đoạn học chuyên môn.

Thời gian: từ ngày 11/12/2016 đến ngày 17/12/2016.

Địa điểm: Sơn Tây - Hà Nội

Đối tượng tham gia:

• Đối tượng tham gia năm 2016: sinh viên khóa 11 mùa thu và mùa xuân đang theo học năm thứ 2 ngành Quản trị kinh doanh (BTEC) và Ngân hàng tài chính (UWE)
  • Đây là hoạt động bắt buộc, nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường, yêu cầu tất cả sinh viên tham dự đầy đủ.

Kinh phí:

• Phần sinh viên đóng góp: 700.000đ/sinh viên (gồm tiền ăn).
  • Các khoản kinh phí khác bao gồm: chi phí đào tạo, đi lại, ở, quân phục và các hoạt động khác trích từ nguồn kinh phí đào tạo của Chương trình.

2. CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI SINH VIÊN THAM GIA:

• Nghiêm túc tuân thủ Nội quy tham gia hoạt động.
  • Nộp Bản Cam kết tham gia hoạt động (theo mẫu, tải tại đây) và đóng tiền ăn cho cô Lê Mai Trang phòng 303 nhà 6, Viện Đào tạo Quốc tế trước 16h00 thứ 6, ngày 2/12/2016.
  • Điền thông tin vào link: https://docs.google.com/forms/d/1_1VeMGFowXcMIc8AZUQr0h1hJRHWJJ14-sWIacHAA84/viewform?edit_requested=true
  • Nhận bàn giao áo quân phục và chia tiểu đội: 15h00 thứ 5, ngày 8/12/2016. (Viện sẽ tiếp tục thông báo các thông tin cụ thể trên website).

Tư trang, hành lý mang theo:

• Trang phục luyện tập: áo đồng phục bộ đội, giày thể thao (bata, giày đế bệt, buộc dây, không hở ngón), quần dài sẫm màu
  • Trang phục thường ngày
  • Áo đồng phục IBD
  • Đồ dùng cá nhân
  • Chăn và màn đơn

Lưu ý:

• Chăn, màn không dùng chung.
  • Viện cho mỗi sinh viên mượn 1 bộ quần áo bộ đội.

Những vật dụng, tư trang không được phép mang theo:

• Máy tính xách tay (laptop) và những tư trang, đồ dùng có giá trị lớn, cồng kềnh;
  • Dụng cụ nấu nướng;
  • Vũ khí, chất dễ gây cháy nổ nguy hiểm.
  • Các loại đồ uống có cồn

Mọi chi tiết liên hệ với cán bộ phụ trách hoạt động:

Cô Lê Diệu Linh

Phòng 307 Nhà 6, Viện Đào tạo Quốc tế - Điện thoại: 0983.305.999